GIỚI THIỆU TRƯỜNG HỌC

HOME > GIỚI THIỆU TRƯỜNG HỌC

TÂM NIỆM CỦA TRUNG TÂM NHẬT NGỮ FOIS SMILE

Một Trung tâm Nhật ngữ - IT nơi bạn có thể nhân đôi năng lực tiếng Nhật thực tế cũng như kỹ năng cần thiết để làm việc tại Nhật Bản, nơi bạn có thể tạo ra bước tiến nhảy vọt trong tương lai và mang lại Hạnh phúc về cả vật chất lẫn tinh thần cho bản thân và gia đình.

Trung tâm hướng tới đào tạo lao động Kỹ năng Đặc định (chuyên Điều Dưỡng) và thông qua các khóa luyện thi Tokutei Điều Dưỡng cùng với các khóa tiếng Nhật (bao gồm ngôn ngữ, văn hóa, tập quán kinh doanh,...) chúng tôi đang cố gắng tạo ra nguồn nhân lực có thể hoạt động tốt ở cả 2 nước Nhật Bản và Việt Nam.
Là công ty Nhật Bản với thành tựu hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực IT
, điểm mạnh mà có thể xem như là tài sản của Fois Smile chính là không có nơi nào có thể mang lại chương trình đào tạo cũng như sự hỗ trợ ưu việt như ở Trung tâm của chúng tôi.
Là một trung tâm duy nhất tại Việt Nam có thể đào tạo nguồn nhân lực hoàn thiện, đủ khả năng phát triển tốt nhất tại Nhật, luôn cùng học viên phấn đấu, phát triển hơn trong tương lai.

Bước tiến nhảy vọt trong tương lai là gi?
Bằng cách nâng cao năng lực tiếng Nhật và kỹ năng, kiến thức Tokutei Điều dưỡng, đến Nhật làm việc, nắm bắt cơ hội mới cho cuộc sống, đó chính là chìa khóa giúp học viên thành công hơn ở tương lai.
Hạnh phúc về cả Vật chất lẫn Tinh thần là gì?
Thu nhập cao và ổn định là điều tất nhiên, ngoài ra bạn còn mang lại cho bản thân và gia đình niềm Hạnh phúc và cả sự Mãn nguyện về tinh thần.

THÔNG ĐIỆP CHO HỌC VIÊN

BẠN CÓ MUỐN HỌC HỎI TIẾNG NHẬT, KIẾN THỨC TOKUTEI ĐIỀU DƯỠNG VÀ THỬ MỞ RA CÁNH CỬA MỚI CHO CUỘC ĐỜI MÌNH KHÔNG?

Chúng tôi chắc chắn rằng bạn không thể tưởng tượng được một cuộc sống tươi đẹp trong tương lai với những mối quan hệ mới đang chờ bạn phía trước.
Có ước mơ thì sẽ có tương lai tươi sáng, có hành động thì sẽ có thành quả. Hãy nắm lấy cơ hội để mở ra cánh cửa tuyệt vời cho tương lai bạn nhé. Trung tâm chúng tôi sẽ luôn bên cạnh hỗ trợ và giúp bạn đạt được ước mơ đó!

KHÁI QUÁT VỀ TRƯỜNG

Tên trường Trung tâm Nhật ngữ - IT FOIS Smile
Người đại diện Takashi Urano
Địa chỉ Halo Building 5F, 92D Nguyen Huu Canh str, Ward22, Binh Thanh, Ho Chi Minh
Điện thoại 028-7307-8885
ĐTDĐ 0162-693-2212
Ngày thành lập Tháng 8 năm 2014
Số lượng giáo viên 2 giáo viên người Nhật 5 giáo viên người Việt