KHÓA LUYỆN THI TOKUTEI ĐIỀU DƯỠNG

HOME > KHÓA LUYỆN THI TOKUTEI > KHÓA LUYỆN THI TOKUTEI ĐIỀU DƯỠNG
BẠN MUỐN LÀM VIỆC TẠI NHẬT VỚI TƯ CÁCH KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNH!
Một trong những cách biến giấc mơ làm việc tại Nhật Bản của bạn thành hiện thực đó là tham gia chương trình 「Kỹ Năng Đặc Định」.
Lao động Kỹ Năng Đặc Định là một chương trình mà người lao động nước ngoài muốn làm việc tại Nhật Bản phải có những kỹ năng, kiến thức tay nghề cần thiết dựa trên quy chế「Kỹ Năng Đặc Định」 mà Chính phủ Nhật Bản đã thiết lập.
Để làm việc tại Nhật Bản thì việc chỉ “nói được tiếng Nhật” thôi là chưa đủ. Ngoài trình độ tiếng Nhật và kỹ năng chuyên môn cho từng ngành nghề, bạn còn cần nâng cao hiểu biết về bản chất văn hóa, con người Nhật Bản và kỹ năng giao tiếp.
Trung tâm Nhật ngữ - IT FOIS SMILE sẽ mang đến cho bạn một chương trình giảng dạy mang đậm bản chất văn hóa, dân tộc Nhật Bản, từ đó sẽ giúp các bạn trở thành những lao động Tokutei sáng giá.
Ngoài ra, FOIS HR Pro với tư cách là đối tác của FOIS sẽ đề xuất những cơ hội việc làm hấp dẫn cho các bạn từ các công ty phía Nhật Bản.
Nếu bạn quan tâm và có hứng thú làm việc tại Nhật Bản, còn chần chờ gì nữa hãy bước tới và cùng chúng tôi thực hiện ước mơ của mình.

FOIS là công ty của Nhật Bản nên nội dung khóa học Phong Phú

Trung tâm Nhật ngữ - IT FOIS SMILE là trường học do công ty FOIS của Nhật Bản điều hành.
Ngoài các lớp Nhật ngữ, lớp đào tạo lấy chứng chỉ Tokutei, tại đây các giảng viên người Nhật còn có những buổi dạy tác phong ứng xử trong kinh doanh, văn hóa, phong tục và cách sống của người Nhật.
Và sau khi có chứng chỉ thì FOIS HR Pro một công ty đối tác của FOIS sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn việc tìm kiếm việc làm tại Nhật.

1

Hỗ trợ toàn diện

Trung tâm thường xuyên tổ chức các khóa luyện thi Tokutei, hỗ trợ thi lấy chứng chỉ, đến hoạt động tìm việc. Ngoài ra, những chuẩn bị cần thiết cho việc đi Nhật ( như sắp xếp chuyến bay, làm thủ tục xin tư cách lưu trú, tìm nhà ở v.v.. ) hay việc tiếp tục quá trình học tập sau khi đến Nhật cũng sẽ được Trung tâm Nhật ngữ - IT FOIS SMILE hỗ trợ

2

Giới hạn số lượng học viên

Trung tâm Nhật ngữ - IT FOIS SMILE hướng tới lớp học quy mô nhỏ nhằm đảm bảo giảng viên có thể quan tâm kịp thời, nắm được tình hình học tập của từng học viên.
Chính điều này sẽ tạo ra một bầu không khí thân thiện giúp học viên có tâm lý thoải mái, việc học trở nên thú vị và có nhiều cơ hội để phát biểu ý kiến cũng như đặt câu hỏi.

3

Chỉ có thể được hiện thực hóa tại Trung tâm Nhật ngữ - IT FOIS SMILE.

Khóa luyện thi Tokutei ứng với trình độ tiếng Nhật của bạn.

KHÓA LUYỆN THI TOKUTEI NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG

Đây là khóa học đào tạo các kỹ năng, kiến thức cần thiết cho việc lấy được chứng chỉ Tokutei ngành Điều Dưỡng.
Đối với ngành này thì điều kiên cần thiết là trình độ tiếng Nhật tương đương N4 trở lên, có chứng chỉ Hộ lý viên hoặc những người đã hoàn thành khóa đào tạo cơ bản cho nhân viên Điều dưỡng.
Khóa học này sẽ mang đến cho các bạn năng lực Nhật ngữ, kỹ năng hộ lý, kiến thức pháp luật liên quan và kỹ năng giao tiếp v.v... . Ngoài ra, thông qua chương trình đào tạo thực tế, bạn sẽ có được những kỹ năng kỹ thuật cần thiết cho công việc Điều dưỡng sau này.
Sau khi kết thúc khóa học, thi đậu chứng chỉ Tokutei và hoàn tất thủ tục xin tư cách lưu trú bạn có thể đến và làm việc tại Nhật Bản.

Mục tiêu sau khi kêt thúc khóa học
Có được chứng chỉ Tokutei Điều dưỡng và đến Nhật làm việc
Bắt đầu từ tháng 4 năm 2023
Thời gian khóa học 3 tháng
Số buổi 36 (Thứ 2-6 tự chọn)
Thời gian học
90 phút/ buổi
9:00〜10:40、14:00〜15:40、16:00〜17:40、18:00〜19:40
Học phí 3,600,000VND(※1,200,000VND/tháng)
※đang khuyến mãi
Học phí: 3,000,000VND (※1,000,000VND/tháng)

Các bạn có thắc mắc hay muốn thảo luận, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.